โปรแกรมและผลการแข่งขัน เฟาเอ็ฟเบ ชตุทการ์ท VfB Stuttgart

ผลบอลสตุ๊ตการ์ท | ตารางแข่งสตุ๊ตการ์ท | ผลงานสตุ๊ตการ์ทในลีก | สถิตินักเตะสตุ๊ตการ์ท | สตุ๊ตการ์ทนัดถัดไป | โปรแกรมสตุ๊ตการ์ท | อันดับคะแนนสตุ๊ตการ์ท

ม้าขาว บุนเดสลีกา Bundesliga

ตารางการแข่งขันฤดูกาล 2023-2024 ของเฟาเอ็ฟเบ ชตุทการ์ท (VfB Stuttgart)

เฟาเอ็ฟเบ ชตุทการ์ท เริ่มต้นฤดูกาล 2023/24 ของบุนเดสลีกาด้วยการเป็นเจ้าบ้านพบกับทีม VfL Bochum ในวันที่ 19/20 สิงหาคม 2023 และจะจบการแข่งขันในช่วงครึ่งแรกของฤดูกาลด้วยการเดินทางไปเยือน Borussia Mönchengladbach ในวันที่ 12-14 มกราคม 2024

ผลงานของทีมในบุนเดสลีกาฤดูกาลนี้ดูมีสถิติที่ดี ทีมชตุทการ์ทอยู่ในอันดับที่ 3 ของตารางคะแนน โดยมีการแข่งขันไปแล้ว 20 นัด ชนะ 13 ครั้ง แพ้ 6 ครั้งและเสมอ 1 ครั้ง
โดยทีมมีเกมในเดือนกุมภาพันธ์ 2024 สองเกมที่ทีมจะเล่นในบ้านและสองเกมนอกบ้าน

สำหรับการแข่งขันในเดือนมีนาคม และเมษายน 2024 พบว่าเฟาเอ็ฟเบ ชตุทการ์ทมีเกมเหย้าและเกมเยือนสลับกัน โดยจะเริ่มจากการแข่งขันในเมืองวูล์ฟสบวร์ก จากนั้นกลับมาเล่นในบ้านกับทีม Union Berlin ก่อนจะไปเยือนทีม Hoffenheim และสิ้นสุดเดือนด้วยการเล่นในบ้านกับทีม Heidenheim

ต่อไปในช่วงสุดท้ายของฤดูกาล มีการแข่งขันที่น่าสนใจโดยเฉพาะการเจอกับดอร์ทมุนด์และไบเออร์น มิวนิค และจบฤดูกาลด้วยการเล่นในบ้านพบกับทีม Borussia Mönchengladbach

ภาพรวมของผลการแข่งขัน คะแนน และอันดับคะแนนของเฟาเอ็ฟเบ ชตุทการ์ทในฤดูกาล 2023-2024 สามารถเข้าดูได้จากทั้งในเว็บไซต์ของ VfB Stuttgart เอง และเว็บไซต์ภายนอกที่รวบรวมผลการแข่งขันของทีม

โปรแกรมทีมเฟาเอ็ฟเบ ชตุทการ์ท ปี 2023-2024

ทีมเฟาเอ็ฟเบ ชตุทการ์ท หรือ SC Freiburg ในฤดูกาล 2023-2024 นั้นจัดเป็นฤดูกาลที่ 120 สำหรับสโมสรและเป็นฤดูกาลที่แปดติดต่อกันในลีกบุนเดสลีกาของเยอรมัน ทีมนี้ยังแข่งขันอยู่ในทัวร์นาเม้นท์ DFB-Pokal และยูฟ่า ยูโรป้า ลีก

สถานะของทีมในบุนเดสลีกา ณ วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2024 คืออยู่อันดับ 7 โดยมีสถิติการแข่งขัน 20 นัด ชนะ 8 เสมอ 4 แพ้ 8 และมีแต้มรวม 28 แต้ม

การย้ายทีม

มีการเปลี่ยนแปลงผู้เล่นหลายคนในทีมซึ่งรวมถึงการย้ายเข้าและย้ายออก น่าสนใจที่มีผู้เล่นเข้ามาใหม่อย่าง Junior Adamu จาก Red Bull Salzburg อยู่ที่ค่าตัว 6 ล้านยูโร และ Florian Müller จาก VfB Stuttgart ด้วยค่าตัว 1.5 ล้านยูโร

ทีมหลักของฤดูกาล

รายชื่อผู้เล่นหลักของทีมเฟาเอ็ฟเบ ชตุทการ์ทในฤดูกาลนี้ขณะนี้มีผู้เล่นที่สำคัญเช่น Lucas Höler ซึ่งเป็นผู้ทำประตูสูงสุดในลีกด้วยผลงาน 6 ประตู และ Vincenzo Grifo เป็นผู้ทำประตูสูงสุดในทุกการแข่งขันด้วยผลงาน 9 ประตู

โปรแกรมการแข่งขันต่อไป

เกมต่อไปของเฟาเอ็ฟเบ ชตุทการ์ทในบุนเดสลีกาคือการแข่งขันในวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2024 ที่สนาม Signal Iduna Park

ในด้านตารางการแข่งขันคร่าวๆ และพื้นฐานของทีม คุณสามารถตรวจสอบและติดตามผ่านเว็บไซต์อย่าง Wikipedia และ ESPN เพื่อการอัพเดตข้อมูลล่าสุดและครบถ้วน