วิเคราะห์บอล บอร์นมัธ พบ แมนฯ ซิตี้ คืนวันที่ 24/2/2567 00:30 น.

รายการ: พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาล 2023/24
คู่แข่ง: บอร์นมัธ พบ แมนเชสเตอร์ ซิตี้
วัน/เวลา คืนวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 00:30 น. (ประเทศไทย)
สนาม : ไวตาลิตี้ สเตเดี้ยม
ถ่ายทอดสด : ทรู พรีเมียร์ ฟุตบอล 1-2

บอร์นมัธ

วิเคราะห์บอล: บอร์นมัธ พบ แมนฯ ซิตี้

วิเคราะห์บอล วันนี้ เป็นการแข่งขันระหว่าง บอร์นมัธ และ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ จะมีขึ้นในวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 00.30 น. ตามเวลาประเทศไทย

ฟอร์มการเล่นและสถิติล่าสุด

แมนเชสเตอร์ ซิตี้ มีฟอร์มการเล่นที่ยอดเยี่ยมในเกมส์ล่าสุด พวกเขาเอาชนะบอร์นมัธได้ด้วยสกอร์ 4-1 เป็นที่ทราบกันดีว่าทีมของเป๊ป กวาร์ดิโอล่า มีประสิทธิภาพในระดับสูงสุด โดยทางด้านบอร์นมัธ ต้องการปรับปรุงฟอร์มเพื่อหนีการตกชั้น

แทคติกและผู้เล่นที่คาดว่าจะลงเล่น

ประสบการณ์ของผู้เล่นและกลยุทธ์ในการเล่นของแมนฯ ซิตี้ มักจะเหนือกว่าและสามารถครองเกมส์ได้เป็นเวลานาน ทั้งยังมีพลังในการโจมตีที่หลากหลาย ผู้เล่นหลัก ๆ อย่าง เออร์ลิ่ง ฮาแลนด์ มีโอกาสที่จะสร้างปัญหาให้กับแนวรับของบอร์นมัธได้เป็นอย่างดี

ความน่าจะเป็นและราคาต่อรอง

จากการวิเคราะห์และการจำลองเกมส์จำนวนมาก แมนเชสเตอร์ ซิตี้ มีโอกาสชนะสูงที่ 73.5% ในขณะที่บอร์นมัธมีโอกาสชนะเพียง 10.1% เท่านั้น ความน่าจะเป็นของผลเสมออยู่ที่ 16.4% ส่วนราคาต่อรองของแมนเชสเตอร์ ซิตี้อยู่ที่ -250

คำแนะนำสำหรับคอบอล

ด้วยโอกาสชนะที่สูง การวางเดิมพันกับแมนเชสเตอร์ ซิตี้ คือทางเลือกที่ปลอดภัยกว่า อย่างไรก็ตาม ควรจะเล่นพนันอย่างมีสติและตามขีดจำกัดของตนเอง
นาทีนี้ หากประเมินจากสถิติและแนวโน้มทางเซียนล้วนชี้ให้เห็นว่าแมนฯ ซิตี้ เป็นต่อมากกว่า ดังนั้นสาวกบอร์นมัธคงต้องหวังผลเสมอหรือการเล่นที่เหนียวแน่นเพื่อจะได้ไม่เสียประตูมากจนเกินไปในการพบกันครั้งนี้.

  • แมนฯ ซิตี้ ชนะ บอร์นมัธ ใน 4 นัดล่าสุดที่เจอกัน
  • แมนฯ ซิตี้ ยิงประตู บอร์นมัธ ได้อย่างน้อย 2 ประตู ใน 3 จาก 4 นัดล่าสุดที่เจอกัน

ผลคาดการณ์:
แมนฯ ซิตี้ ชนะ บอร์นมัธ 3-1

 

Tags : , , , , ,