วิเคราะห์บอลวันนี้ แอสตัน วิลล่า พบ น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 24/2/2567

วิเคราะห์บอลวันนี้ การแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ : แอสตัน วิลล่า พบ น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์

  • รายการ: พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาล 2023/24
  • คู่แข่ง: แอสตัน วิลล่า พบ น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
  • วัน/เวลา: 24 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 22:00 น. (ประเทศไทย)
  • สนาม: วิลลา พาร์ค

โปรแกรมบอลวันนี้ เป็นการพบกันครั้งสำคัญในวันนี้ระหว่าง แอสตัน วิลล่า และ น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ จะจัดขึ้นที่สนาม วิลล่า ปาร์ค โดยมีเวลาแข่งขันในเวลา 22:00 น. ตามเวลาท้องถิ่น
ดูจากราคาบอลที่ แอสตัน วิลล่า ต่อ 1 -10 ก็แสดงให้เห็นถึงความได้เปรียบของทีมเจ้าบ้าน

จากการ วิเคราะห์บอลวันนี้ ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดของทั้งสองทีมเผยให้เห็นถึงความแข็งแกร่งของทั้งคู่ โดย แอสตัน วิลล่า ชนะได้ 2 จาก 5 นัด และเสียไป 3 นัด ต่างจาก ฟอเรสต์ ที่ชนะ 2 เหมือนกันแต่เสมอได้ถึง 2 นัดและแพ้เพียงนัดเดียว จากการพบกันของทั้งสองทีมในอดีต, ฟอเรสต์ มีชัยเหนือ แอสตัน วิลล่า ได้ในเกมล่าสุดที่พบกัน ด้วยสกอร์ 2-0 เมื่อวันที่ 5 พฤศจิกายน 2023

โปรแกรมบอลวันนี้

 

สภาพทีมล่าสุดแอสตัน วิลล่า และ น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์

ทางฝั่ง แอสตัน วิลล่า มีรายชื่อผู้เล่นที่ได้รับบาดเจ็บถึง 6 คน เฮดโค้ช อูไน เอเมรี่ ต้องปรับแท็คติกเพื่อรับมือกับสถานการณ์นี้ นั่นอาจจะส่งผลต่อฟอร์มการเล่นของทีมในขณะนี้

ตามข้อมูลจาก The Hard Tackle, แอสตัน วิลล่า คาดว่าจะใช้ระบบ 4-4-1-1 โดยมีมาร์ติเนซเป็นผู้รักษาประตู, แนวรับประกอบด้วย แคช, โทร์เรส, เลนกเล็ต, และ โมเรโน่ ฟอเรสต์คาดว่าจะจัดระบบ 4-2-3-1 โดยมี เซลส์ เฝ้าเสา แนวรับประกอบด้วย วิลเลียมส์, เฟลิเป้, มูริโย่, และ ทาวาเรส

คาดผลการแข่งขัน แอสตัน วิลล่า และ น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์

ด้วยสถานการณ์ล่าสุด, แอสตัน วิลล่า มีโอกาสสูงที่จะคว้าชัยชนะในวันนี้ เนื่องจากมีฟอร์มที่ดีในสนามเหย้า แต่ ฟอเรสต์ ก็มีการวางแผนการเล่นที่แข็งแกร่งและการปรับปรุงฟอร์มให้ดีขึ้น เราอาจเห็นเกมที่สูสีและตื่นเต้น สรุปคาดว่า แอสตัน วิลล่า จะชนะไป 2-1 ตามการทำนายผลจากชาว The Hard Tackle

อย่างไรก็ตามเราไม่สามารถประเมินน้อยหน้าทีมเยือนน็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ได้ เนื่องจากทีมมีสถิติการยิงประตูที่ดีในทุกๆ นัดภายใต้การนำทีมของ นูโน่ เอสปิริโต้ ซานโต้ ดังนั้นวันนี้อาจเป็นอีกหนึ่งวันที่เราจะได้เห็นการแข่งขันที่เข้มข้นและน่าสนใจอย่างแท้จริง สามารถรับชม ดูบอลสด ได้ทาง : True Premier Football 3

 

Tags : , , , ,