วิเคราะห์บอลวันนี้ ไบรท์ตัน พบ เอฟเวอร์ตัน 24/2/2567

วิเคราะห์บอลวันนี้ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ไบรท์ตัน พบ เอฟเวอร์ตัน 24/2/2567

โปรแกรมบอล พรีเมียร์ลีก วิเคราะห์บอลวันนี้ คู่การแข่งขันระหว่าง ไบรท์ตัน และ เอฟเวอร์ตัน ในวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2567 เป็นความท้าทายที่น่าสนใจในพรีเมียร์ลีก โดยทั้งสองทีมมีปัจจัยที่ต้องพิจารณาในเกมนี้ค่ะ

วิเคราะห์บอลวันนี้

ฟอร์มของทีมไบรท์ตัน และ เอฟเวอร์ตัน

ไบรท์ตันกำลังแสดงฟอร์มการเล่นที่สดใส โดยชนะเชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 5-0 ในสัปดาห์ที่แล้ว พวกเขาไม่แพ้ในบ้านมา 11 เกมติดต่อกัน และได้ประตูใน 14 จาก 15 เกมหลังสุดที่เล่นในบ้านของตนเอง 5 ส่วนเอฟเวอร์ตันนั้นกำลังเผชิญกับความลำบากในลีก พวกเขาไม่ชนะใน 8 เกมหลังสุดในพรีเมียร์ลีกและมีฟอร์มการเล่นที่ไม่เสถียรในช่วงนี้ 6

ข่าวสารทีมไบรท์ตัน และ เอฟเวอร์ตัน

ไบรท์ตันมีผู้เล่นบาดเจ็บหลายคนรวมทั้ง Joao Pedro, James Milner และ Solly March แต่น่าจะใช้ระบบ 4-2-3-1 โดยมี Simon Adingra และ Kaoru Mitoma เริ่มเป็นตัวจริง 5

เอฟเวอร์ตันอาจใช้ระบบ 4-1-4-1 มีผู้เล่นบาดเจ็บอย่าง Dele Alli และ Arnaut Danjuma โดย Jordan Pickford น่าจะได้เป็นผู้รักษาประตู และมี Dominic Calvert-Lewin เป็นหัวหอก 6

สถิติที่น่าสนใจ

Brighton ไม่ชนะในการพบกัน 6 ครั้งหลังสุดกับ Everton ในพรีเมียร์ลีก และ Everton ชนะ 2 เกมล่าสุดเมื่อเล่นที่นอกบ้านกับ Brighton การชนะเกมนี้ของ Brighton ส่วนใหญ่มีการทำประตูอย่างน้อย 3 ประตู 6

การวิเคราะห์ไบรท์ตัน และ เอฟเวอร์ตัน

การเจอกันระหว่างทีมที่มีฟอร์มการเล่นที่ต่างกันชัดเจนอย่างนี้ อาจทำให้เกมดูเป็นไปในทิศทางของไบรท์ตัน ที่มีฟอร์มการเล่นในบ้านที่แข็งแกร่งและการทำประตูที่ดี เอฟเวอร์ตันต้องพยายามปรับให้แน่นขึ้นในเกมรับและหวังจะใช้การสวนกลับที่มีประสิทธิภาพเหมือนในฤดูกาลที่แล้ว การแข่งขันน่าจะเข้มข้นและสู้กันอย่างใกล้ชิด แต่ด้วยมาตรฐานการเล่นล่าสุด ไบรท์ตันน่าจะเป็นฝ่ายที่มีโอกาสชนะสูงกว่าในการแข่งขันครั้งนี้ค่ะ

 

Tags : , , ,