ผลบอลเมื่อคืน ม้าลาย สะดุด แพ้ อูดิเนเซ่ คาบ้าน 0-1

ผลบอลเมื่อคืน ยูเวนตุส พบกับ อูดิเนเซ่

ม้าลาย

รายการ : กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี ฤดูกาล 2023/24
วันจันทร์ที่ 12 กุมภาพันธ์ 2024 เวลา 02:45 น.
สนามแข่ง : Allianz Stadium
ดูบอลออนไลน์ BeIN SPORTS 1

เกมการแข่งขันฟุตบอลระหว่าง ยูเวนตุส พบกับ อูดิเนเซ่ ที่จัดขึ้นเมื่อวันจันทร์ที่ 12 กุมภาพันธ์ 2024 ได้สิ้นสุดลงด้วยผลการแข่งขันที่ ยูเวนตุส ต้องประสบความพ่ายแพ้ในบ้านตัวเองให้แก่ทีม อูดิเนเซ่ ด้วยสกอร์ 0-1

ยูเว่

ในเกมนี้ ยูเวนตุส พลาดโอกาสทำแต้มหนีห่างจากคู่แข่งเมื่อแพ้ในสนามของตัวเอง พวกเขาอยู่อันดับที่สองของตารางด้วยคะแนน 53 คะแนน ซึ่งตามหลังอินเตอร์ มิลานที่มี 60 คะแนนและยังมีเกมในมืออีกหนึ่งนัด ส่วนทีมเอซี มิลานตามมาถึงอย่างใกล้ชิดด้วยการมี 52 คะแนนอันดับที่สาม

เป็นเกมที่ ยูเวนตุส มีโอกาสครองเกมมากกว่า แต่ทีม อูดิเนเซ่ กลับสามารถทำประตูชัยได้จากนักเตะ ลาอูตาโร จานเน็ตติ ในช่วงครึ่งแรก โดยได้ประตูจากการยิงประตูในนาทีที่ 25 ซึ่งเป็นประตูเดียวของเกม ผู้เล่นอย่าง อาร์คาดิอุสซ์ มิลิค ก็มีโอกาสยิงประตูได้หลังจากนั้น แต่กลับถูกนายทวารของ อูดิเนเซ่ ทำการเซฟได้อย่างยอดเยี่ยม

การป้องกันของทีม อูดิเนเซ่ นับว่าเป็นกำแพงที่แข็งแกร่ง โดยในครึ่งหลังพวกเขาได้รับลูกฟรีคิกและสวนกลับมายิงได้ แม้ว่า ยูเวนตุส จะครองบอลมากขึ้น แต่ก็ไม่สามารถทะลุผ่านบล็อกของทีมอูดิเนเซ่ไปได้ ยิ่งไปกว่านั้น ยูเวนตุส ยังถูกตัดสินใจจากผู้ตัดสินให้เป็นประตูที่ไม่ได้ เนื่องจากลูกโยนที่ช่างมองว่าไปออกหลังก่อนเข้าไปในประตู

สำหรับเกมถัดไป ยูเวนตุส จะต้องเดินทางไปทำการแข่งขันกับ ฮอร์เมลลัส เวโรน่า ซึ่งเป็นทีมที่ตกอยู่ในโซนตกชั้น เมื่อวันเสาร์ที่จะถึงนี้ ขณะที่ อูดิเนเซ่ ที่ได้ 3 คะแนนจากเกมนี้ ทำให้พวกเขามีคะแนนรวม 22 จาก 24 เกม ขยับขึ้นมาอยู่ในอันดับ 15 ตาราง และจะเป็นเจ้าภาพเกมกับ คายารี่ ในวันอาทิตย์ที่จะถึงนี้

ผลบอลเมื่อคืน

Tags : , , ,