วิเคราะห์บอลวันนี้ เซาแธมป์ตัน พบ วัตฟอร์ด 6/2/24

ทีเด็ดบอล เซาแธมป์ตัน พบ วัตฟอร์ด
รายการ : เอฟเอ คัพ รอบ 4 นัดรีเพลย์
วันอังคารที่ 6 กุมภาพันธ์ 2024 เวลา 02:45 น.
สนามแข่ง : St. Mary’s Stadium เซนต์แมรี
ราคาบอล : เซาแธมป์ตัน ต่อ 1

เอฟเอ คัพ

วิเคราะห์การแข่งขันเซาแธมป์ตัน พบ วัตฟอร์ด
การพบกันระหว่างทีมเซาแธมป์ตันและวัตฟอร์ดในวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2024 จะเป็นการดวลกันในรายการ FA Cup ที่สนามเซนต์แมรีของเซาแธมป์ตัน
ขณะนี้ เซาแธมป์ตันมีอันดับที่สูงกว่าวัตฟอร์ดอยู่ไม่น้อย และจากสถิติการพบกันในอดีตของทั้งสองทีม พบว่าเซาแธมป์ตันไม่แพ้ให้กับวัตฟอร์ดมา 10 ครั้งเมื่อเทียบกับผลงานของวัตฟอร์ดที่ไม่สามารถชนะเซาแธมป์ตันในการพบกัน 10 ครั้งล่าสุดได้เลย

ความพร้อมของทีมเซาแธมป์ตัน
เซาแธมป์ตันกำลังอยู่ในฟอร์มที่ดีเยี่ยมหลังจากไม่แพ้ในทุกรายการมานานถึง 23 นัด มีการทำประตูรวมกันได้สูง ผลงานการเข้ารอบในศึก FA Cup ก็แสดงให้เห็นถึงความแข็งแกร่งของทีม พวกเขามีประสิทธิภาพในการทำประตูสูง และมีการเล่นที่เหนือกว่าวัตฟอร์ดในทุกด้าน เมื่อพิจารณาจากการวิเคราะห์รายละเอียดของการแข่งขันแล้ว น่าจะมีโอกาสที่เซาแธมป์ตันจะคว้าชัยชนะไปครอง โดยมีโอกาสทำประตูได้มากกว่าแม้จะขาดนักเตะบางคนเช่น Joe Aribo, Ross Stewart และ Kamaldeen Sulemana ที่ยังบาดเจ็บอยู

ความพร้อมของทีมวัตฟอร์ด  Watford F.C.
ในขณะที่วัตฟอร์ด มีผลงานที่ผันผวนมากขึ้นในระยะหลัง กำลังพยายามพาตัวเองติดอันดับของ Championship และพยายามปูทางกลับสู่พรีเมียร์ลีก แม้ว่าจะมีผู้เล่นที่มีความสามารถและสามารถป่วนแนวรับของคู่ต่อสู้ได้ แต่การขาดผู้เล่นหลักอย่าง Edo Kayembe ที่ได้รับบาดเจ็บอาจจะส่งผลกระทบต่อทีมอย่างมาก

คาดการณ์ 11 ผู้เล่นทั้ง 2 ทีม
เซาท์แฮมป์ตัน (4-3-3) เกวิน บาซูนู,ไคล์ วอล์คเกอร์ ปีเตอร์ส,แจ็ค สตีเฟ่นส์,เทย์เลอร์ ฮาร์วูด เบลลิส,ไรอัน แมนนิ่ง,ฟลินน์ ดาวน์ส,โจ ร็อธเวลล์,เชอา ชาร์ลส์,เดวิด บรู๊คส์,เควิน มาร่า,ไรอัน เฟรเซอร์

วัตฟอร์ด (4-4-2) เบน ฮาเมอร์,ไรอัน แอนดรูว์,แมทธิว พอลล็อค,เวสลีย์ เฮิดท์,จามาล ลูอิส,เจค ลิเวอร์มอร์,อิสมาแอล โกเน่,จอร์จี้ ชัคเวตัดเซ่,ยาแซร์ อัสปริย่า,เอ็มมานูเอล เดนนิส,มิเลต้า ราโยวิช

คาดการณ์ผลการแข่งขัน
จากการวิเคราะห์อย่างละเอียดทั้งสถิติและฟอร์มการเล่นของทั้งสองทีมแล้ว แม้ว่าวัตฟอร์ดจะมีโอกาสในการทำประตูได้บ้าง แต่เซาแธมป์ตันดูเหนือกว่ามากในการพบกันครั้งนี้ และเป็นไปได้ที่เซาแธมป์ตันจะมีโอกาสทำประตูได้มากกว่า เนื่องจากมีผลงานการทำสกอร์ที่ดีมากๆในการพบกันระหว่างทั้งสองทีม

สกอร์ที่คาด : เซาแธมป์ตัน 3-0 วัตฟอร์ด

Tags : , , , , ,