ข่าวทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด วันนี้ 6/2/2024

ปีศาจแดง

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มีความเคลื่อนไหวหลายอย่างในวันนี้

โดยมีข่าวอัพเดทจากการแข่งขันฟุตบอล, สถานการณ์ผู้เล่น, และข่าวลือการซื้อขายนักเตะ ดังนี้:

ผลการแข่งขันกับเวสต์แฮม

แมนฯ ยูไนเต็ดเอาชนะเวสต์แฮมได้อย่างสบายด้วยสกอร์ 3-0 โดยมีสองประตูจาก Alejandro Garnacho ซึ่งช่วยให้ทีมขึ้นสู่อันดับที่หกของตารางพรีเมียร์ลีก นี่คือชัยชนะใหญ่ที่ช่วยเสริมสถิติการแข่งขันของทีมในฤดูกาลนี้และเป็นการพิสูจน์ถึงการปรับปรุงที่โค้ช Erik ten Hag ได้นำมาสู่ทีม.

อาการบาดเจ็บของ Martinez

Erik ten Hag ระบุว่า Lisandro Martinez อาจได้รับบาดเจ็บที่หนักมากจากเกมดังกล่าว ซึ่งอาจเป็น “ภัยพิบัติส่วนตัว” ต่อนักเตะและทีม อาการบาดเจ็บของเขายังคงเป็นเรื่องที่ต้องติดตามอย่างใกล้ชิด

ข่าวลือการซื้อขายนักเตะ
ตามรายงานถึงการเคลื่อนไหวในตลาดซื้อขายนักเตะของมูเลนอยส์, Jesse Lingard กำลังจะย้ายไปเล่นให้กับทีม FC Seoul ในเกาหลีใต้อย่างเซอร์ไพรส์
นอกจากนี้ยังมีข้อมูลว่าในระหว่างตลาดซื้อขายนักเตะที่ผ่านมา อาจเห็นการทุ่มเงินใหญ่อีกครั้งในช่วงซัมเมอร์นี้หลังจากที่มีการค่อนข้างระมัดระวังในช่วงหน้าหนาวที่ผ่านมา
นอกจากนี้ยังมีข้อมูลว่าในระหว่างตลาดซื้อขายนักเตะที่ผ่านมา อาจเห็นการทุ่มเงินใหญ่อีกครั้งในช่วงซัมเมอร์นี้หลังจากที่มีการค่อนข้างระมัดระวังในช่วงหน้าหนาวที่ผ่านมา

นักเตะแมนฯ ยูไนเต็ดเอาชนะเวสต์แฮม ด้วยสกอร์ 3-0 มีใครบ้าง
ในการแข่งขันฟุตบอลที่ทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดเผชิญหน้ากับเวสต์แฮม ยูไนเต็ดและเอาชนะไปด้วยสกอร์ 3-0 นั้น ได้มีนักเตะจากทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดที่ทำประตูได้คือรัสมุส โฮย์ลุนด์ และอเลฆานโดร การ์นาโช่ที่ทำได้ 2 ประตู

รายชื่อผู้ทำประตู

  • รัสมุส โฮย์ลุนด์ Rasmus Hojlund (นาที่23′) (แอสซิสต์: การ์โลส เฮนริค คาซิมิโร): ได้ทำประตูแรกในการแข่งขันครั้งนี้ การทำประตูเกิดขึ้นในครึ่งแรกของเกม ถือเป็นประตูที่ทำในวันเกิดของเขาเองเมื่ออายุครบ 21 ปี ซึ่งประตูนี้ช่วยให้ทีมแมนฯ ยูไนเต็ดได้ขึ้นนำเวสต์แฮมไปก่อน
  • อเลฆานโดร การ์นาโช่ Alejandro Garnacho (นาที่49′) (แอสซิสต์: บรูโน่ โจอัว เอ็น บอร์เจส เฟอร์นันเดส)
  • อเลฆานโดร การ์นาโช่ Alejandro Garnacho (นาที่84′) (แอสซิสต์: สก็อตต์ แม็คโทมิเนย์)  : ทำได้ 2 ประตูในเกมนี้ ด้วยการทำประตูในครึ่งหลังซึ่งช่วยให้การแข่งขันของทีมแมนฯ ยูไนเต็ดดูเป็นไปอย่างสบาย ๆ มากขึ้น ด้วยฟอร์มการเล่นที่ยอดเยี่ยมของเขาในเกมนี้ การ์นาโช่ได้รับการยกย่องเป็นผู้เล่นที่ทำผลงานได้ดีที่สุดในเกม

ผู้ช่วยทำประตู
คาเซมิโร่, บรูโน่ แฟร์นันเดซ และสกอตต์ แม็คโทมิเนย์ เป็นผู้ช่วยทำให้เกิดประตูในเกมนี้ โดยแต่ละคนได้ทําหน้าที่ในการสร้างโอกาสและส่งบอลให้กับผู้ทำประตูได้สำเร็จ

การที่ทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดเอาชนะได้ด้วยสกอร์ขาดลอยนี้ ทำให้พวกเขาขึ้นสู่อันดับที่ 6 ในตารางพรีเมียร์ลีก และชนะไปแล้ว 5 เกมติดต่อกันในทุกรายการ ด้วยชัยชนะนี้ทีมน่าจะมีความมั่นใจมากขึ้นกับการเดินทางต่อไปในฤดูกาลนี้

รายชื่อผู้เล่นทีม: แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

โปรแกรมการแข่งขันถัดไป แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดจะพบกับแอสตัน วิลล่า ในวันอาทิตย์ที่ 11 กุมภาพันธ์, เลื่อนแข่งทีมคู่ต่อไป และจะพบกับเฟิร์มในวันเสาร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2024

Tags : ,