วิเคราะห์บอลวันนี้ วันจันทร์ที่ 5 กุมภาพันธ์ 2567 3 คู่เด็ด!

วิเคราะห์บอลวันนี้ วันจันทร์ที่ 5 กุมภาพันธ์ 2567 พูดถึงเกี่ยวกับการแข่งขันของ
แมนเชสเตอร์ซิตี้ พบกับ เบร้นท์ฟอร์ด เวลาการแข่งขัน 03:00น.
โรม่า พบกับ กาลาเรียรี เวลาการแข่งขัน 02:45น.
เรโย่ บาเยกาโน่ พบ เซบีย่า เวลาการแข่งขัน 03:00น.

วิเคราะห์บอลวันนี้

✦การแข่งขันระหว่างแมนเชสเตอร์ซิตี้และเบรนท์ฟอร์ด

ในคืนวันจันทร์นี้มีความน่าสนใจอย่างมาก เบรนท์ฟอร์ดเป็นทีมที่แข็งแกร่งในบ้านของตัวเอง และพวกเขาก็ได้ชนะ แมนเชสเตอร์ซิตี้ ทั้งสองนัดในฤดูกาลที่แล้ว ทว่าคราวนี้ เบรนท์ฟอร์ดกำลังประสบปัญหาหลังจากที่แพ้ไปห้าในหกนัดลีกล่าสุดของพวกเขา
ส่วนแมนซิตี้มีประสิทธิภาพการทำประตูที่ยอดเยี่ยมโดยมีเออร์ลิ่ง ฮาลันด์เป็นหัวหอกหลัก ทำให้ชาวเดิมพันมักจะเอียงไปทางผลชนะของแมนซิตี้
วันนี้แมนเชสเตอร์ซิตี้ ต้องการคะแนน 3 คะแนน เพื่อไล่จี้จ่าฝูง และเขามีนักเตะที่แข็งแกร่ง อย่าง ยูเนียน อัลวาเรซ , ฟิล โฟเด้น และ โรดรี อยู่ในทีม เบร้นท์ฟอร์ดไม่มีนักเตะที่เทียบเท่ากับแมนเชสเตอร์ซิตี้ แมนเชสเตอร์ซิตี้ต้องการให้เกิดประตูแรกๆ ในเกมนี้ ให้ได้อย่างแน่นอน ดังนั้นแล้ว ระหว่างทีม แมนเชสเตอร์ซิตี้ กับทีม เบรนท์ฟอร์ด โดยทีม แมนเชสเตอร์ซิตี้ มีโอกาสชนะสูง

✦วิเคราะห์การแข่งขันระหว่าง โรม่า พบ กัลลาเรียร์ โรม่า

มีผลงานดีใน 10 นัดล่าสุด ชนะ 6 เสมอ 3 แพ้ ไม่เคยแพ้ กัลลาเรียร์มีผลงานไม่ดี ชนะเพียง 2 เสมอ 2 แพ้ 6 โรม่ามีความเป็นไปได้ในการชนะ แต่การลงทุนอาจยากเพราะผลงานในครึ่งหลังไม่ดี ดังนั้นดูรูปเกมแล้ว กัลลาเรียร์ มีโอกาสชนะสูง

✦เรโยบาเกโน่ พบ เซบีย่า

ในบ้าน จะมีเกมดราม่าเกิดขึ้นหรือไม่ แถมฟอร์มแผ่ว ยิ่งเกมในบ้านมีปัญหาอยู่เรื่อยๆ เรโยบาเกโน่ อยู่ในอันดับที่ 13 ในลีก เซบีย่า อยู่ในอันดับที่ 16 ในลีก เรโยบาเกโน่ ได้เจอกับทีมแข็งๆ ในเกมล่าสุด วันนี้ทีม เรโยบาเกโน่ กับทีม เซบีย่า โดยทีม เซบีย่า มีโอกาสชนะสูง

ในวันนี้ควรลงเดิมพันในแมนเชสเตอร์ซิตี้ มีโอกาสทำประตูสูง แต่ในลำดับตารางของโรม่ากับกาลาเรียรี อาจจะควรลงเดิมพันในสกอร์สูงกว่า

Tags : ,