“ชนาธิป” นำทีม บีจี ปทุมฯ ดวล เซเรโซ่ โอซาก้า เจลีก เอเชีย ชาลเลนจ์

“ชนาธิป” นำทีม บีจี ปทุมฯ ดวล เซเรโซ่ โอซาก้า เจลีก เอเชีย ชาลเลนจ์

เจลีก

 

บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ลุ้น เจ-ชนาธิป นำทัพ เปิดบ้านพบ เซเรโซ่ โอซาก้า เจลีก เอเชีย ชาลเลนจ์ 2023/24 พีพีทีวี ยิงสด
เอาใจแฟนฟุตบอลต่อเนื่อง กับศึกกระชับแข้งไทย-ญี่ปุ่น ในการแข่งขันฟุตบอลนัดพิเศษ “ไทยประกันชีวิต เจลีก เอเชีย ชาลเลนจ์ 2023/24 พาวเวอร์ดบาย เมจิ ยาสึดะ” แมตช์ที่ 2 เป็นเกมคู่ระหว่าง ‘เดอะ แรบบิท'(กระต่ายแก้ว) บีจี ปทุม ยูไนเต็ด เปิดบ้านพบกับ ‘นักรบซากุระ’ เซเรโซ่ โอซาก้า ทีมชั้นนำแห่งเจลีก ประเทศญี่ปุ่น เริ่มคิกออฟ 1 ทุ่มตรงเป็นต้นไป ติดตามผลบอลสดที่บ้านผลบอลได้ทุกวัน

บีจี ปทุม ยูไนเต็ด พร้อมส่ง “เจ” ชนาธิป สรงกระสินธ์ ชูโรง เช่นเดียวกับ “อินซ์” เชาว์วัฒน์ วีระชาติ ที่เตรียมลงดวลทีมเก่าปะทะ เซเรโซ่ โอซาก้า นำทัพมาโดย ชินจิ คางาวะ ผนึกกับอดีตเพื่อนเก่าของ เมสซี่เจ ทั้ง ทานากะ ชินโด ลูคัส โนโบริซาโตะ

โดยความพร้อมของ ‘เดอะ แรบบิท’ (กระต่ายแก้ว) ภายใต้การคุมทีมของ มาโกโตะ เทกุระโมริ ปัจจุบันรั้ง อันดับ 4 ของตารางในศึกไทยลีก 1 ซีซั่น 2023/24 หลังผ่านไป 15 นัดเลกแรก โดยยังมีเส้นทางลุ้นแชมป์สมัยที่2 ในช่วงครึ่งฤดูกาลหลัง ในเกมนี้ เมสซี่เจ ชนาธิป ที่สลัดเดี้ยงกลับมา ช่วยทีม ส่วน ‘มุ้ย’ ธีรศิลป์ แดงดา กองหนัาตัวเก่งที่ยังอยู่ในช่วงฟื้นฟูสภาพร่างกาย

ด้านอาคันตุกะ “นักรบซากุระ” ที่มี อากิโอะ โคกิคุ คุมทัพ ยกพลมาเก็บตัวฝึกซ้อมพรีซีซันที่เมืองไทยตั้งแต่วันที่ 17 ม.ค.ที่ผ่านมา โดยในฤดูกาลใหม่ 2024 มีกำหนดเปิดฉากฟาดแข้งในวันที่ 23 ก.พ.นี้ พวกเขาตั้งเป้าหมายต้องการคว้าแชมป์เจลีก 1 เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์สโมสรให้ได้ หลังจากผลงานใกล้เคียงที่สุด คือ การจบอันดับ 3 เมื่อซีซัน 2017 จัดชุดเต็มอัตราศึกลงเล่นแน่นอน

ห้ามพลาด! ศึกเจลีก เอเชีย ชาลเลนจ์ 2023/24 แมตช์กระชับแข้งระหว่าง บีจี ปทุม ยูไนเต็ด พบ เซเรโซ่ โอซาก้า ในวันศุกร์ที่ 2 ก.พ. นี้ เวลา 19.00 น.เป็นต้นไป ถ่ายทอดสดให้ชมฟรี! ผ่านทางหน้าจอ พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36

Tags : , , , ,