วิเคราะห์บอลโลกรอบคัดเลือก จีน พบ ทีมชาติไทย 06-06-24

ทีเด็ดบอล จีน พบ ทีมชาติไทย


จีน พบ ทีมชาติไทย

รายการ : บอลโลก 2026 รอบคัดเลือกโซนเอเชีย (World Cup Asia Zone)

วันพฤหัสบดีที่ 06 มิถุนายน 2024 เวลา 19:00     น.

สนามแข่ง : เสิ่นหยาง โอลิมปิก สปอร์ต เซนเตอร์ สเตเดี้ยม

ราคาบอล : จีน ต่อ 0.5


คาดการณ์ 11 ผู้เล่นทั้ง 2 ทีม

จีน (4-4-2) หยาน จุนหลิง,เกา ชุนยี่,ฉู เฉินจี้,ไทอัส บราวนิ่ง,หลิว หยาง,ชู เหาหยาง,หวัง ชางหยวน,เซียะ เปิงเฟย,แฟร์นานดินโญ่,อลัน,เอลเคซอน

ทีมชาติไทย (4-3-3) ปฏิวัติ คำไหม,ศุภนันท์ บุรีรัตน์,เอเลียส ดอเลาะ,สุพรรณ ทองสงค์,ธีราทร บุญมาทัน,พีรดนย์ ฉ่ำรัศมี,วีระเทพ ป้อมพันธ์,ชนาธิป สรงกระสินธ์,เจริญศักดิ์ วงษ์กรณ์,ปรเมศย์ อาจวิไล,สุภโชค สารชาติ

การวิเคราะห์บอลระหว่างทีมชาติจีนและทีมชาติไทยในวันที่ 6 มิถุนายน 2567 สามารถพิจารณาได้จากปัจจัยหลายๆ ด้าน เช่น ฟอร์มการเล่นล่าสุด สถิติการพบกันระหว่างสองทีม สภาพความพร้อมของนักเตะ รวมถึงสถานการณ์ทางยุทธศาสตร์ของทีมในขณะนั้น

ฟอร์มการเล่นล่าสุด

  • ทีมชาติจีน: ทีมชาติจีนมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องในช่วงหลายปีที่ผ่านมา มีการเล่นที่มีระเบียบวินัยและเกมรุกที่มีประสิทธิภาพ ขึ้นอยู่กับว่าพวกเขาจะสามารถคงฟอร์มที่ดีเอาไว้ได้หรือไม่ในนัดนี้
  • ทีมชาติไทย: ทีมชาติไทยมีความสามารถในการเล่นที่ดีเช่นกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในการแข่งขันระดับภูมิภาค แต่จะต้องดูว่าพวกเขาจะสามารถจัดการกับทีมชาติจีนที่มีขนาดและประสบการณ์ในระดับโลกได้ดีแค่ไหน

สถิติการพบกัน

  • ในการแข่งขันที่ผ่านมาระหว่างทีมชาติจีนและทีมชาติไทย ผลการแข่งขันมักมีการเปลี่ยนแปลงไปมาตามฟอร์มของทีมในช่วงเวลานั้น ดังนั้น สถิติการพบกันในอดีตสามารถให้แนวคิดคร่าวๆ ได้ แต่ไม่สามารถบ่งชี้ได้อย่างแน่นอน

สภาพความพร้อมของนักเตะ

  • การบาดเจ็บของนักเตะหลักทั้งสองทีมจะมีผลกระทบอย่างมากต่อผลการแข่งขัน หากทีมใดมีนักเตะหลักบาดเจ็บหรือไม่สามารถลงเล่นได้เต็มที่ อาจจะส่งผลต่อความสามารถในการแข่งขัน

ยุทธศาสตร์และการวางแผนเกม

  • การวางแผนเกมและยุทธศาสตร์ของผู้จัดการทีมเป็นปัจจัยสำคัญในการแข่งขัน การปรับตัวและการตอบโต้ตามสถานการณ์ที่เกิดขึ้นในเกมจะเป็นตัวชี้วัดความสามารถของทั้งสองทีม

การคาดการณ์

  • การแข่งขันนี้อาจจะเป็นการพบกันที่สูสีและเต็มไปด้วยการแข่งขันที่ดุเดือด การคาดการณ์ผลการแข่งขันจึงอาจจะยากที่จะบอกได้ชัดเจน แต่อย่างไรก็ตาม หากทีมชาติไทยสามารถควบคุมเกมรุกของทีมชาติจีนและรักษาความเข้มแข็งในเกมรับได้ ก็มีโอกาสที่จะแข่งขันได้สูสีกับทีมชาติจีน

จีน พบ ทีมชาติไทย
ฟันธง จีน

สกอร์ที่คาด จีน 2-1 ทีมชาติไทย


ดูบอลสด ดูบอลออนไลน์ : ไทยรัฐทีวี

Tags : , , , , , ,