วิเคราะห์บอล ลาลีกา:อัลเมเรีย พบ บาร์เซโลนา 16 พฤษภาคม 2024

ลาลีกา สเปน : อัลเมเรีย พบ บาร์เซโลนา (ลาลีกา)

ลาลีกา สเปน (Spanish La Liga : Liga BBVA)
อัลเมเรีย พบ บาร์เซโลน่า
เวลาแข่งขัน : 02:30น.
วันพฤหัสบดีที่ 16 พฤษภาคม พ.ศ.2567

วิเคราะห์บอล

อัลเมเรีย พบ บาร์เซโลนา แข่งขันกันในคืนวันพฤหัสบดีที่ 16 พฤษภาคม 2024 เวลา 02:30 น. ที่สนามพาวเวอร์ ฮอร์ส สเตเดี้ยม ถ่ายทอดสดทาง beIN SPORTS 1

วิเคราะห์ทีม อัลเมเรีย

อัลเมเรีย ทีมบ๊วยของตารางตกชั้นเป็นที่แน่นอนแล้ว หลังทำผลงานได้อย่างย่ำแย่ในฤดูกาลนี้ เกมล่าสุดบุกไป แพ้ เรอัล เบติส 2-3 เกมนี้ อเล็กซานดาร์ ราโดวาโนวิช ที่บาดเจ็บยาวและหมดสิทธิ์ลงเล่นในฤดูกาลนี้ เกมรับจะเป็น มาร์ก ปูบีลล์, เซซ่าร์ มอนเตส, ฆวน บรานดารีซ ชูมี, บรูโน่ ลังก้า แดนกลาง ลูกัส โรเบร์โตเน่ กับ เอ็ดการ์ กอนซาเลซ เกมรุก ลูก้า โรเมโร่, เซร์คิโอ อาร์รีบาส, อาเดรียน เอ็มบาร์บ้า หน้าเป้า เลโอนาร์โด้ บาปติสเตา
แผนการเล่น (4-2-3-1)

วิเคราะห์ทีม บาร์เซโลนา

เกมล่าสุดบาร์เซโลนา เรอัล โซเซียดาด 2-0 คืนนี้จะไม่มี กาบี้, อเลฮานโด บัลเด้ และ เฟรงกี้ เดอ ยอง เกมนี้ บาร์เซโลนา ก็จะหมดสิทธิ์ใช้งานมิดฟิลด์ตัวเก่งอย่าง อิลคาย กุนโดกัน ที่ติดโทษแบน เกมรับ ชูลส์ กุนเด้, เปา กูบาร์ซี่, อินญีโก้ มาร์ตีเนซ, ชูเอา กานเซโล่ แดนกลาง เปโดร กอนซาเลซ โลเปซ เปดรี้, อันเดรียส คริสเตนเซ่น, เฟร์มีน โลเปซ เกมรุก เฟร์ราน ตอร์เรส, โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้, ชูเอา เฟลิก
แผนการเล่น (4-3-3)

ผลงานในการพบกันของทั้งสองทีม

20 ธันวาคม 2023 บาร์เซโลนา 3-2 อัลเมเรีย (ลาลีกา)
26 กุมภาพันธ์ 2023 อัลเมเรีย 1-0 บาร์เซโลนา (ลาลีกา)
5 พฤศจิกายน 2022 บาร์เซโลนา 2-0 อัลเมเรีย (ลาลีกา)
8 เมษายน 2015 บาร์เซโลนา 4-0 อัลเมเรีย (ลาลีกา)
8 พฤศจิกายน 2014 อัลเมเรีย 1-2 บาร์เซโลนา (ลาลีกา)

สกอร์ที่คาด : อัลเมเรีย 1-3 บาร์เซโลนา

Tags : , , , , , , ,